Bao gồm:
Dao CHẶT xương (Cleaver Knife)
Dao BĂM, THÁI (Chopper Knife)
Dao CẮT (Santoku Knife)
Dao TỈA, GỌT (Paring Knife)
Kéo đa năng 8 trong 1 (Utility Scissors)
Mài dao (Sharpener)
Ưu điểm và tiện ích:
1. Chất liệu thép không gỉ chuyên dụng cao cấp: lưỡi dao được chế tạo từ thép không gỉ chất lượng tốt, chuyên dụng với tính năng chống ăn mòn, giúp dao sử dụng được lâu bền và không dễ bị hoen gỉ
2. Thiết kế gọn, nhẹ, sắc bén giúp thao tác thuận tiện hơn: lưỡi dao nhẹ, tỷ lệ độ dài của dao và trọng lượng của cán dao được tính toán một cách chuẩn xác giúp cho người sử dụng có cảm giác cân bằng khi thao tác. Thiết kế của cán dao cũng dựa trên nguyên lý nghiên cứu cơ thể học để việc cầm nắm được thoải mái và không bị mỏi khi thao tác
3. Kết cấu thép nguyên khối -Dễ lau dọn vệ sinh: Dạng dao thiết kế nguyên khối được thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, không có lỗ hổng, không có đinh tán, và vết nối, vì vậy những vết cáu bẩn sẽ không có chỗ để tồn đọng, rất thuận tiện cho việc vệ sinh bằng nước lạnh lẫn bằng nước ấm
4. Thiết kế thanh nhã đậm chất Chấu Á – hiện đại và mang tính ứng dụng cao: Dạng dao kết cấu nguyên khối, thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á, kết hợp giữa nhu cầu truyền thống và cảm giác mỹ quan hiện đại, đường nét thanh nhã, thời thượng. Toàn bộ bề mặt dao đều được mài, đánh bóng thủ công một cách tinh tế cẩn thận, mặt dao sáng bóng bằng phẳng như lụa.
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ mài dao Tupperware:
Dụng cụ mài dao có 2 rãnh mài: rãnh sắt (1) và rãnh gốm (2)
-
Rãnh sắt (1): dùng để mài dao đã cùn. Sử dụng đầu mài sắt và miết dao theo khe rãnh cho đến khi dao sắc bén trở lại, sau đó rửa lại với nước và dùng khăn lau khô dao trước khi cất vào kệ cắm dao.
-
Rãnh gốm (2): dùng để mài dao sau khi cắt gọt tỉa nấu nướng hằng ngày, điều này giúp duy trì độ sắc bén cho dao. Sau khi bạn sử dụng dao xong, bạn nên miết dao qua rãnh gốm 2-3 lần, sau đó rửa lại với nước và dùng khăn lau khô dao trước khi cất vào kệ cắm dao.
-